ซื้อของเตรียมคลอด

ซื้อของเตรียมไปคลอดตอนกี่เดือนกันค่ะ เรา7เดือนเเร้วยังไม่ได้เตรียมเรยที่บ้านห้าม จริงหรือป่าวค่ะว่าห้ามซื้อ

46 ตอบกลับ

พอ7เดือนขึ้นไปจะรู้สึกเริ่มเหนื่อยค่ะ ถ้าอยากไปจับของจริงไม่ควรรอให้ตัวเองลำบากแล้วค่อยไปค่ะ บ้านนี้ก้โดนห้ามแต่เราซื้อแล้วไม่ต้องบอกค่ะเพราะความเชื่อแล้วแต่บุคคลห้ามไม่ได้ แต่ถ้าคุณแม่เชื่อ ก็ค่อยช้อปออนไลน์ช่วงใกล้ๆก้ได้ค่ะ แต่อย่าลืมเผื่อเวลาเอาของมาซัก มานึ่งเตรียม ถ้าทันด้ไม่เป็นปัญหาค่ะ

ซื้อเลยคะ​ ทยอยๆไว้บางส่วน​ ถ้าไปซื้อทีเดียวตอนคลอด​ แน่นอนค่ะความวุ่นวายจะบังเกิด. ไหนจะผ้าที่ยังไม่ซักหรือถ้าคนอื่นซื้อมาแทนเราๆไม่สบายใจและไม่ถูกใจเลยนะคะ​ ถ้า7เดือนคือไตรมาสสุดท้ายแล้ว.. เตรียมได้เลยค่า

โดนห้ามเหมือนกันค่า แต่บ้านนี้เพิ่ง 4 เดือน แต่ถ้าเข้า 6-7 เดือนก็จะเริ่มซื้อแล้วค่ะ เตรียมไว้ดีกว่าค่ะ ท้องแก่กว่านี้จะเหนื่อย ไหนจะต้องมาซักอีก ✌

ของเราถ้ารู้เพศแล้วก็ทยอยซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ อยู่กันเองสองคนผัวเมียไม่มีใครช่วยก็ต้องเตรียมไว้ให้พร้อมค่ะ ใครจะว่าห้ามเตรียมเราไม่สนใจค่ะ

8 เดือนยังได้แค่รถเข็นอยู่เลยค่ะ 🤣 ให้ไปเดินซื้อคงไม่ไหว คุณสาก็ใจเย็นนน สภาพอากาศก็ไม่ชวนออกข้างนอก คงสั่งในเน็ตค่ะงานนี้

เราเริ่มซื้อตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะ จะได้มีเวลาเลือก ทะยอยซื้อมาเรื่อยๆ ตอนนี้เต็มตู้แล้ว 😂😂

7 เดือนยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ อยากไปงาน BBB ยังไม่ได้ไปเลย ที่บ้านห้ามเตรียมของก่อนคลอดค่ะ 😭

5 เดือน เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ซักตอนที่ยังทำไหว ท้องใหญ่มากๆ กลัวเดินไม่ไหว ซักไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ก้ห้ามจ้าแต่ทำไงได้พอถึงเวลาจิงๆใครจะเตรียมทันถ้าไม่เตรียมไว้ตั้งแต่แรก

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่4เดือน ตอนนี้คลอดแล้วน้องก้ปกติค่ะ เตรียมไว้ดีกว่าค่ะแม่