ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอด ของใช้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้แนะนำค่ะเพิ่งเกิดจากตัวเอง คำว่าเขื่อคนแก่ ห้ามซื้อก่อน 31ตุลานี่จะคลอดแล้วตอนนี้เดินแทบจะไม่ไหว ยังคิดเลยว่าซื้อของจะไหวไหมซักอีกหลายอย่างอยากเคือนแม่ๆ บางอย่างอย่าเขื่อคำโบรานมากเพราะคนที่เหนื่อยคือเราไม่ใช่คนที่บอกเราเลยค่ะ แต่ถ้าคนที่บอกเราไปซื้อไห้เราซักไห้เราก็ดีไป วันนี้บ้านนี้ซักผ้าตากเช็ดยิกเลยแทบลมจับ นั่งมะสะดวก ยืน เดิน มันอึดอัดไปหมด

รู้เพศเริ่มเตรียมเลยค่ะแม่ ท้องโตมากจะเดินลำบาก เหมือนบ้านนี้มัวแต่บอกว่าใกล้คลอดค่อยเตรียม สรุป ไม่ทันสักอย่างเลยค่ะ

เข้าเดือนที่8 ซื้อใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือ กะละมัง กับของใช้นิดหน่อย รอสั่งในช็อปปี้ทีเดียวคะ เดือนหน้ากะซักเตรียมอย่างเดียว

บ้านนี้ซื้อตอนซื้อเดือนนิดหน่อยแล้วหยุดซื้อมาซื้ออีกทีตอน7เดือนทีเดียวค่ะถ้ามีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายทยอยซื้อก็ดีค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ วีคหน้าขอไปซาวด์ดูเพศให้มั่นใจก่อนก็จะเริ่มช้อปแล้วค่ะแม่

รู้ตัวว่าท้องก็ทยอยซื้อเลยจนตอนนี้34+3weekกำหนดคลอดเดือนน่าเเล้วยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ได้ครบตั้งแต่8เดือน ตอนนี้เตรียมหิ้วแร้วจ้า

รู้เพศตอน3เดือน ก็ทะยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วยังขาดอีกเยอะเลย

บ้านนี้กะว่าจะซื้อตอนใกล้กำหนดคลอด1อาทิตย์จ้าา ตอนนี้7เดือนกว่า

บ้านนี้เริ่มซื้อตี้งเเต่5เดือนคะตอนนี้7เดือนเเล้วคะจะครบเเร้ว