ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆท้อง7-8เดือนซื้อของเตรียมคลอดหรือยังคะ แล้วซื้อของเต็มคลอดหมดไปกันกี่บาทแล้วคะ😅

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อมาเรื่อยๆตั้งแต่ 5 เดือนกว่าจนตอนนี้ 8 เดือนซื้อครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ เอาราคาจริงๆก็หมดเป็นแสนนิดๆเลยนะคะ😅😂 อิแม่เพลียเลย😅😅ปล. พอดีได้ต้าวแฝดทุกอย่างเลยต้องคูณสองค่ะ เลยหมดเยอะ

ทีม พ.ย.ค่ะ เตรียมตั้งแต่เดือนที่5มาจ้า พอรู้เพศก็ทยอยเอฟเลย ใกล้ครบแล้วจ้า..ตอนนี้เตรียมได้85%แล้วค่ะหมดไป5000กว่าค่ะ ตอนนี้ขาดแต่เครื่องปั้มนม กับถุงเก็บนม และพวกสำลี อ่างอาบน้ำ

ซื้อตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะทยอยซื้อจนกว่าจะครบก็ 9 เดือนเลย หมดเยอะมากค่ะหลายหมื่น เพราะเราซื้อทุกอย่างเลย ถ้าไม่ซื้ออะไรมากแค่ของจำเป็นคงแค่ไม่กี่พันค่ะ

กำหนด 7 พย ครบแล้วจ้ะ หมดไปเกือบหมื่นแล้วค่ะแม่ พอดีท้องนี้ห่างกับพี่เขา7ปีแถมคนละเพศ ต้องเตรียมใหม่ทั้งหมดเลย

8เดือนค่ะ ซื้อแต่ของเตรียมคลอดพวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว 3-4อย่างเองหมดไปพันกว่าบาทแล้ว 😅

2y ago

คุ้มมากแม่ มือ2สภาพดีๆทั้งนั้นงับ คงเพราะเด็กโตเร็วผ้ากะเลยใหม่

2000กว่าบาทค่ะ นี่ขนาดมีของญาติให้มาบ้างยังหมดเป็นพันสองพัน 😂😂😂

บ้านนี้ 7 เดือนครึ่งแล้วทยอยซื้อยังไม่ครบเลยค่ะหมดไป 7000+ แล้ว

บ้านนี้ทยอยซื้อ6-7พันได้ ขนาดเอาแค่ที่จำเป็นจริงๆ

หมดไป 3000 กว่าแล้วค่ะ เกือบครบแล้ว #8เดือนแล้วจ้า