ซื้อของเตรียมคลอด

ซื้อของเตรียมคลอด แม่ ๆ เริ่มต้นจากการซื้ออะไรกันค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏

6 ตอบกลับ

มันมีหลายอย่างค่ะ ทั้งของจำเป็นกับที่จำเป็นน้อย แม่ลองดูในบทความแอพนี้ หรือใน YouTube ค่ะ มีคุณหมอ พยาบาล หรือแม่ๆทำคลิปแชร์ไว้ เพราะแต่ละคนเตรียมไม่เท่ากัน ของหลักๆก็มีหลายอย่างแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มจากของที่เราต้องเตรียมไป รพ. ก่อนค่ะ จากนั้นก็ตามมาด้วยของที่คิดว่าเมื่อลูกกลับบ้านจำเป็นต้องใช้ แล้วอื่นๆที่ลูกไม่ค่อยได้ใช้แต่แม่อยากได้ก็ตามมาเรื่อยๆค่ะ

เสื้อผ้า ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ผ้าอ้อมผ้าห่ม หมวก ถุงมือ ถุงเท้า สบู่เหลว บีเพนเท็น สำลีก้าน สำลีแผ่น ทิชชู่เปียก ออยล์ มหาหิงส์ สเปรย์น้ำเกลือ แพมเพิส

บ้านนี้เริ่มซื้อเสื้อผ้าก่อนเลยค่ะ แล้วค่อยไล่ไปเรื่อยๆพวกยาอะไรพวกนี้ซื้อที่หลังค่ะ

เราซื้อพวกของใช้ก่อนค่ะ เพราะยังไม่รู้เพศลูก เจออะไรราคาถูก เซลล์ก็รีบซื้อตุนไว้ก่อนเลย

2y ago

ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์นะค่ะ 🙏🙏

บ้านนี้เริ่มจากผ้าเช็ดตัวกับผ้าห่อตัวคะและตามด้วยครีมน้ำยาอาบน้ำและอื่นๆ