ซื้อของเตรียมคลอด

อยากทราบว่าคุณแม่ๆซื้อของเตรียมตลอดตอนกร่เดือนคะตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนค่ะ ซื้อครบหมดในครั้งเดียว แม่ตัวเบาเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง 8 เดือนแล้วเลือกซื้อเป็นอย่าง4-5 อย่างแล้วค่ะ

7เดือน เตรียมได้แล้วค่ะแม่ ท้องโตเดี๋ยวทำอะไรก็ลำบาก

แม่บ้านนี้7เดือนเหลือแค่ของใช้นิดๆหน่อยเองคะ

บ้านนี้จะเข้า 9 เดือนแล้ว เริ่มเตรียมใกล้ครบแล้วคะ

ตอนนี้ 7 เดือนแล้วเริ่มเตรียมตัวทยอยซื้อคะ

บ้านนี้ก็พึ่ง 7เดือน เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

เพิ่งซื้อตอน8เดือนค่ะ กำลังทยอยยุเรื่อยๆ

เรา8เดือนแล้วยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

ตอนนี้ 28 week กำลังเตรียมทยอยซื้อแล้วค่ะ