แพ้ท้อง

อยากทราบว่า แม่ๆที่ไม่มีอาการแพ้ท้องขณะตั้งครรภ์ คลอดออกมา เป็นลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ

25 ตอบกลับ

1.อาการแพ้ท้อง 2.สรีระของท้อง 3.สภาพผิวพรรณ ทั้งสามอย่างนี้ บอกเพศของลูกไม่ได้ค่ะ ไม่เกี่ยวข้องอะไรใดๆกับเพศลูกทั้งสิ้นค่ะ มันเกิดจากการที่ร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อฮอร์โมนต่างกัน และสรีระร่างกายของแม่ในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าอยากรู้เพศ มีแค่ 3 วิธีค่ะ 1. อัลตราซาวด์ 2. ผลน้ำคร่ำ 3. ผลเลือด nifty

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยได้ลูกสาว ตอนนี้ท้องสองแพ้จนถึง5เดือนก็ลูกสาวเหมือนเดิมค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้ผู้ชาย ท้องสองก็ไม่แพ้รอลุ้นว่าจะได้ชายหรือหญิงพึ่งได้10วีค

แพ้ตั้งแต่ 5 w เลยจ้าา. ตอนนี้ 27+2 แล้ว. ยังมีอาการแพ้ยุเลยย😭😭 ได้ลูกสาวจ้าา

ท้องแรกไม่แพ้เลย เป็นผู้ชายค่ะ ท้องนี้แพ้จน4เดือน เป็นลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรกไม่แพ้ท้อง ได้ลูกสาว ท้องสองแพ้ท้อง ก็ได้ลูกสาวค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้ได้ลูกสาวค่ะ ท้องสองแพ้มากก้ได้ลูกสาวค่ะ

ลูกชายค่ะตั้งแต่ท้องไม่แพ้เลยตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้บ้างนิดหน่อย ได้ลูกชายจ้า

5y ago

แพ้ถึงตอน3เดือนนิดๆ

เพศไม่เกี่ยวกับอาการแพ้นะแม่