เทียบหน้าลูกตอนแรกเกิดกับช่วงอยู่ในท้องกันจ้า

คลอดออกมา3ชม.แรก VS ภาพอัลตร้าซาวด์20w

เทียบหน้าลูกตอนแรกเกิดกับช่วงอยู่ในท้องกันจ้า
6 ตอบกลับ

คล้ายกันมากเลยค่ะ​ ทำให้ตัดสินใจจะ4Dตามเลยค่ะ

น่ารักจังคะ เทียบกันเเล้วคล้ายๆกันเลยนะค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ

ๆน่ารักจังเลยคะ😍

น่ารักค่ะ❤️

ชัดดีค่ะ