สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ผ่าคลอดทำยังไงให้หน้าท้องยุบเร็วคะ...คลอดออกมา3เดือนแล้วแต่ท้องเหมือนคนท้อง5เดือนอยู่เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวตอนคลอดใหม่ๆกินน้ำอุ่น ประคบร้อน 2เดือนก็ยุบปกติแล้วคะ (ไม่ได้ให้นมลูกนะคะเลยได้กินพวกยาขับน้ำคาวปลาด้วย)

เป็นเหมือนกันค่ะ