พ่อของลูกไม่เห่อลูกในท้องเลยค่ะ

อยากสอบถามว่า คลอดออกมา เขาจะมีโอกาสเห่อลูกมั้ยคะ ท้องอยู่เขาไม่ค่อยอะไรกับลูกเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ #30week

3 ตอบกลับ

ไม่ต่างกันค่ะ😂 ปกติจะเอามือนางมาวางบนท้อง เวลานางเห็นลูกเตะก็จะเอามือมาจับเอง ถ้าเห็นว่าลูกเตะจนท้องโยกก็จะพูดว่า บ้านพังพอดี(ท้องของอีแม่😂)

เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้เขาพูดว่าลูกออกมาค่อยคุยค่อยเล่นด้วย อยู่ในท้องลูกไม่รู้เรื่อง ว่าซั้น!!🤣🤣

3y ago

เหมือนกันค่ะ ยิ่งอยู่ห่างกัน อาการน้อยใจก็เพิ่มขึ้นค่ะ

เค้าอาจจะเห่อแต่ไม่ค่อยแสดงออกก็ได้ค่ะ 😁

3y ago

อยู่ห่างกันก็อยากจะให้หยอกบ้างไรบ้างอ่ะ5555 อาการน้อยใจของคนท้อง😆😆