แพ้ท้อง4-5เดือน

อยากทราบว่า 4-5 เดือนยังมีคนแพ้ท้องอยู่ไหม แบบว่ากินอะไรก็อาเจียนออกมาหมดเลย#ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

แพ้จนคลอดเลยค่ะ อ้วกทุกวันกินอะไรได้ น้ำหนักลดไป10โล พยายามหาอะไรที่พอกินได้นะคะ อาหารที่มีประโยชน์ก็กินไม่ได้ แต่เดือนหลังๆจะอ้วกแค่ตอนเช้า คลอดน้องน้ำหนักแค่2700กรัม หมอบอกว่ายังอ้วกแสดงว่าฮอโมนยังสูง ลูกยังอยู่กับเรา เลยสบายใจขึ้นเยอะ วันไหนไม่อ้วกคือกังวลค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ท้องแรกแพ้ยัน 5 เดือนค่ะ พอเดือนที่6 เลิกแพ้ กินอะไรก้ออร่อยขึ้นมาทันทีค่ะ

เราจะผ่าคลอดวันที่3กันยายน เรายังแพ้ท้องอยู่เลยจ้า ทำใจค่ะอ้วกก็กินใหม่เอา

บ้านนี้เพิ่งดีขึ้นช่วง 18W ตอนนี้เริ่มหิวบ่อย ไม่อาเจียนออกมาแล้วคะ

เราก็ยังมีอาการอยู่ค่ะ เบื่ออาหารบ้าง อะไรบ้าง 23+1 วีคแล้วค่ะ

35+3 ยังแพ้อยู่เลยค่ะ ท้องแรกเราก็แพ้ยันคลอด

อาการแพ้ไม่เหมือนกันค่ะ บางบ้านแพ้จนคลอด

แพ้อยู่ค่ะแต่ไม่ได้อ้วกหมดแค่เบื่ออาหาร

ของเรา16+6 มีอาเจียนช่วงเช้าค่ะ เป็นน้ำย่อย

บ้านนี้7เดือน หมอยัง งง ว่ายังแพ้อยู่หรอ