แพ้ท้อง แก้ไขยังไง

อยากทราบว่า คนที่แพ้ท้อง กินอะไรไม่ได้ อ๊วก เขาใช้ชีวิตยังไงค่ะ กว่าจะผ่านช่วงนั้นมาได้ แล้วกินอะไรไม่ได้เลย ร่างกายไหวมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องกินได้แต่น้ำหวานเฮลบลูบอยผสมน้ำเยอะๆให้พอมีกลิ่น กินหวานมากไม่ดีเสี่ยงเป็นเบาหวาน

ถ้าไม่ไหว ต้องไปให้น้ำเกลือค่ะ ✌️✌️✌️