ความกังวลเกี่ยวกับการตรวจเลือด

อยากทราบว่า คุณแม่ท่านอื่นมีความกังวลเกี่ยวกับการตรวจเลือดหา HIV มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ไม่กังวลเลยค่ะ ทั้งตัวเราและสามีไม่ได้มีความเสี่ยงเรื่องนี้แต่ก็เห็นบางคนตรวจเจอซิฟิลิสแล้วสามีกล่าวหาว่านอกใจไปมีอะไรกับคนอื่นอันนี้อยากจะบอกว่าถ้าตัวเรากับสามี มีเพศสัมพันธ์ที่ไม่สะอาดก็เป็นได้นะคะไม่จำเป็นต้องนอกใจเลย

ถึงแม่เป็นลูกก็ไม่เป็นค่ะ แต่น้องจะต้องผ่าคลอดและกินนมชงเท่านั้น เราคือเด็กที่เกิดจากแม่ที่มีเชื้อค่ะ แข็งแรงสมบูรณ์มาก อ้วนตั๊บแต่เด็กยันโตเลย ไม่มีเชื้อด้วย บอกเผื่อแม่ ๆ ที่ตรวจเจอแล้วกังวลว่าจะมีผลกับลูกรึเปล่า

2y ago

ไม่มีความเสี่ยงก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ หมอเขาคงตรวจเผื่อเฉย ๆ

เราตรวจซิฟิลิสค่ะ สรุปสามีต้องฉีดยารักษาส่วนของเรา พน.ต้องให้หมอใหญ่ดูผลเลือดก่อน ตอนนี้จิตตกมากค่ะ ร้องไห้มาพักนึงแล้ว😢

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏼✌🏼

ไม่กังวลค่ะ ไม่เสี่ยง ยังไงก็ไม่เป็น

2y ago

เราก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองเสี่ยงนะคะ แต่มันมีความกังวลแปลกๆ55555

ไม่เลยค่ะ