คิดมากเรื่องการติดเชื่อhiv

มีใครเป็นแบบเราไมคะ กลัวติดเชื่อhiv แล้วให้นมลูก ลูกจะติดด้วย อยากทราบว่า​อาการเด็กติดเชื้อเป็นยังไงคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ตรวจเลือดให้เหรอคะตอนฝากครรภ

3y ago

ตรวค่ะ แต่กลัวติดหลังคลอดเพราะมีอะไรกับแฟน แต่แฟนเป็นพวกเที่ยวกลางคืน​