บวมน้ำ

อยากทราบประสบการณ์ลูกในท้องบวมน้ำใครมีประสบการณ์บ้างค้ะมีโอกาสรอดและปกติไหมค้ะตอนนี้จะ5เดือนละค้ะซาวเห้นต้อลเจาะน้ำคล่ำเครียดมากเลยค้ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกมาตรวจเจอตอนท้องได้ 32+5w หมอให้แอดมิด หมอเด็กประเมินว่าผ่าคลอดเลยเอาออกมารักษาข้างนอก ผ่าคลอดตอน 33+1w อยู่ในตู้อบ 6 วันหายเอง หมอก็หาสาเหตุไม่ได้ ปัจจุบันน้องจะครบขวบ 1 พ.ค. นี้ แข็งแรงมากไม่เคยป่วยเลย เลี้ยงง่าย จ่ำม่ำมากจ้า

ตอนนี้ก็ท้อง ลูกในครรภ์ก็มีภาวะบวมน้ำนี้เหมือนกันค่ะ

4y ago

กี่วีคคะแม่

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน หมอให้ยุติ ยังทำใจไม่ได้เลย

สู้ๆ