ในท้องน้อง บวมน้ำ

37 week หมอเพิ่งตรวจเจอน้องบวมน้ำในท้อง คอน้องมีความหนา อันตราย มากแค่ไหนคะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ให้ตรวจคัดกรองดาวน์หรอคะแม่ตอนไตรมาสแรก

3mo ago

โหแม่ รพ.รับผิดชอบอะไรไหมคะ

หมอได้แจ้งว่าอะไรมั้ยคะ

3mo ago

รอคลอดคะ เพราะ ทำอะไร ไม่ได้ แล้ว นัดผ่า วันที่ 7/7/67 แล้ว ดูอาการน้อง ข้างนอกคะ