ท้องที่4คลอดโรงพยาบาลรัฐ​เสียค่าคลอดมั้ยค่ะถ้าเสียประมาณเท่าไหร่??

อยากทราบค่ะจะได้เตรียมค่าใช้จ่าย

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ใช้สิทธิ์บัตรทองเสียจ้า แล้วแต่โรงพยาบาลนะว่าเสียเท่าไหร่

แม่ต้องถามรพ.ที่แม่จะไปคลอดเองนะค่ะ ค่าคลอดแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ

เสียค่าใช้จ่ายค่ะ.