คลอดโรงพยาบาลรัฐ

ถ้าเราฝากครรภ์ที่คลินิกแล้วเราไปคลอดที่โรงพยาบาลเราต้องทำยังไงบ้างคะทั้งในกรณีฉุกเฉินเเละไปคลอดตามกำหนดค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากและติดต่อที่ รพ.ก่อนคลอดอย่างน้อย1ดือน เพื่อสร้างประวัติและประเมินความเสี่ยงต่างๆคะ ในบางกรณีถ้ รพ.เขาไม่มีปรัวัติเขาอาจไม่ทำคลอดให้คะ

บ้านนี้ฝากคลิกนิคเจ็บท้องคลอดไปรพ.รัฐ ทางโรงบาลก็รับนะคะ ไม่มีปฏิเสธ เจ็บท้องคลอดก็ไปเลยแม่