คลอดโรงพยาบาลรัฐ

สอบถามว่าแม่บ้านไหนคลอดโรงพยาบาลรัฐมีสิทธิประกันสังคมและลงทะเบียนฝากครรภ์ฟรีที่โรงพยาบาลที่จะคลอดแต่บ้านนี้เลือกฝากพิเศษคลินิกนอกจากจะเสียค่ามือหมอแล้วต้องเสียค่าคลอดเองด้วยหรือเปล่าคะหรือต้องสำรองจ่ายแล้วไปเบิกที่ประกันสังคมอีกทีคะ

2 ตอบกลับ

คลอด รพ. ค่าคลอดใช้สิทธิ์ 30฿ ได้ค่ะ ส่วนค่าห้องพิเศษ ค่าฝากพิเศษ (ให้หมอคลินิกทำคลอดให้) ต้องจ่ายเองค่ะ ค่าห้องเดินไปถาม รพ. ได้เลยว่าคืนเท่าไหร่ ค่าฝากพิเศษให้ถามหมอที่เราฝากค่ะว่าหมอให้ใส่ซองเท่าไหร่ ส่วนใหญ่อยู่ที่ 4-5,000฿

2y ago

บัตรทองใช้ของพ่อไม่ได้ค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ