ท้องที่4 สามารถใช้สิทธิบัตรทองคลอดได้ไหมค่ะ

ท้องที่4 สามารถใช้สิทธิบัตรทองได้ไหม

2 ตอบกลับ

จะกี่ท้อง บัตรทองก็ใช้ได้ตลอดค่ะ กับโรงพยาบาลที่สิทธิ์อยู่ค่ะ ถ้าคนละที่กับสิทธิ์ย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ

ท้องที่เท่าไหร่ก็ใช้ได้ค่ะแม่ 😊 ถ้าคลอดที่โรงพยาบาลตามสิทธิ์ของเรา

5y ago

ขอบคุนค่ะ พอดีตอนคลอดท้องที่3 เค้าพูดเหมือนเราจะใช้สิทธิคลอดคนที่4ไม่ได้อ่ะค่ะ เป็นโรงบาลเอกชนด้วยค่ะ