คลอดโรงพยาบาลรัฐ

คลอดโรงพยาบาลรัฐ เตรียมของใช้ลูกไปเท่าไหร่กันบ้างคะ เช่นเสื้อผ้า ผ้าอ้อม อื่นๆ กลัวจะเอาไปไม่พอ เอาไปเยอะก็กลัวโดนว่า

1 ตอบกลับ

ของลูกแม่เตรียม แพมเพิสไซส์ nb ประมาณ 15 ผืน ผ้าห่อตัว 3 ผืน ผ้าอ้อม 5 ผืน เสื้อผ้าลูก 3 ชุด สำหรับ 3 คืน ทิชชูเปียก 1 ห่อ เช็ดก้น สำลีก้อน 1 ห่อ เช็ดตา คอตตอลบัด 1 กล่อง เข็ดหู ขวดนม แม่ติดไป 1 ขวด แต่ไม่ได้ใช้ค่ะ หมอห้าม 5555 คร่าวๆน่าจะประมาณนะคะ ส่วนของแม่ ผ้าอนามัย 10 ผืน เสื้อผ้าแม่