ท้องใหญ่

อยากถามว่าแม่ๆๆคนไหนท้องได้8-9สัปดาห์ แล้วท้องใหญ่เหมือนท้อง4-5เดือนมั้ยค่ะ ทั้งที่ไม่ได้กินอาหารเยอะเลย ตรงกันข้ามกับมีอาการเบื่ออาหารด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่อ้วนหรือมีหน้าท้องอยู่แล่วรึป่าวคะ ส่วนใหญ่ท้องจะเห็นชัดๆก็20w นอกจากท้องแฝดอาจจะท้องโตเร็วกว่าปกติ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 10w ท้องเหมือน 5 เดือน ต้องซื้อชุดคนอ้วนมาใส่ (ท้อง2 ลูกแฝด) มันจะเกี่ยวกันไหมคะ

5y ago

ท้องแฝดหราค่ะตอนที่ท้องใหญ่

อยู่ที่น้ำหนักเดิมของแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้ 3 เดือนโดนหมอแซวว่าใกล้คลอดแล้ว.555

ลองสอบถามคุณหมอดูนะคะ ของเราท้องออกตอนประมาณ 20 สัปดาห์ค่ะ

หน้าท้องหนาค่ะ..บ้านนี้ก้อท้องหนาค่ะ

9วีคค่ะ กินน้อยมาก

5y ago

เหมือนกันเรยค่ะ