ท้องใหญ่

พรุ่งนี้4เดือนเเร้วคุณเเม่ว่าท้องใหญ่ไปไหมค่ะ

ท้องใหญ่
21 ตอบกลับ

14w 3เดือนครึ่ง ผช.ค่ะ ใหญ่ไม่ต่างกันค่ะแม่ แต่จะคุมน้ำหนักไม่ให้เกินเกณฑ์

ไม่ค่ะ พอๆกันเลยค่ะ อัลตราซาวด์ดู น้องตัวยาวกว่าเกณฑ์ด้วยค่ะ

บ้านนี้อาทิตหน้า16วีคค่ะท้องยังไม่ออกเลยเหมือนคนมีพุงมากกว่า😂

4y ago

เหมือนกันเลยคะ มีแต่คนทักว่าไม่รู้เลยว่าท้อง ท้องไม่ออกเลย 17 w แล้วคะ

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้4เดือนกว่าแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ😂😂

ได้กี่สัปดาห์ กี่วันแล้วคะ กำหนดคลอดเดือนไหนเอ่ย

บ้านนี้3เดือนกว่าค้ะแม่เป็นคนอ้วนด้วยอ้ะค้ะ

17+3 แล้วคะ ออกแค่นี้เอง ของคุณแม่ใหญ่อยู่จ้า

บ้านนี้จะเข้า5เดือนแร้วค่ะ ท้องเล็กมาก

บ้านนี้19วีค1วัน​ ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

นี่จ้า เปิดผ้าขึ้นใหญ่กว่าอีกค่ะ