ท้องใหญ่

อยากถามว่าแม่ๆๆคนไหนท้องได้8-9สัปดาห์ แล้วท้องใหญ่เหมือนท้อง4-5เดือนมั้ยค่ะ ทั้งที่ไม่ได้กินอาหารเยอะเลย ตรงกันข้ามกับมีอาการเบื่ออาหารด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่อ้วนหรือมีหน้าท้องอยู่แล่วรึป่าวคะ ส่วนใหญ่ท้องจะเห็นชัดๆก็20w นอกจากท้องแฝดอาจจะท้องโตเร็วกว่าปกติ