ท้องใหญ่

มีใครอายุครรภน้อยและท้องใหญ่มั้งค่ะ พอดีท้องได้10w มีแต่คนทักว่าเหมือนคนท้อง4-5 เดือน(ท้องแรก)

ท้องใหญ่
33 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนทักท้องใหญ่มาตลอด ขนาดท้องแรกมีแต่คนทักท้องแฝด ขนาดหมอยังต้องคำนวณอายุครรภ์ใหม่ เพราะขนาดครรภ์ใหญ่กว่าอายุครรภ์ แต่ซาวแล้วก็มีแค่คนเดียว แอบงงเหมือนกันค่ะ🤣

5y ago

55โดนแซวเหมือนกันค่ะ

ใหญ่จริงค่ะแม่ 😁 ก็จะกลายเป็นสมบัติติดตัวแม่ไปหลังคลอด แต่อย่าไปเครียดค่ะ ลดได้ ส่วนใครจะทักก็ปล่อยไป คนเราไม่เหมือนกันอยู่แล้ว ปัญหาโลกแตก😂

5y ago

ค่ะคิดว่าจะให้กิน แต่ต้องดูว่ามีน้ำนมรึเปล่าคะ หัวนมเล็กข้างนึง

จริง ๆ น้องตัวนิดเดียวค่ะ ที่เห็นใหญ่ ๆ พุงแม่ค่ะ บ้านนี้ 11w ไปซื้อผลไม้ แม่ค้าเห็นสมุดคู่มือคุณแม่ ร้องถามมีน้องแล้วเหรอ.. เห็นตังนิดเดียว

บ้านนี้ 12W ก็ใหญ่ค่ะ แยกไม่ออกอันไหนพุง อันไหนท้อง ปกติเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วด้วยค่ะ กินอิ่มยิ่งไม่ต้องพูดถึง 😂😂😂

5y ago

ใช่คะ. ปกติก้มีหน้าท้อง

ท้องใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกด้วย เพราะเป็นคนท้วมอยู่แล้ว น้ำหนักแม่ดี น้ำหนักลูกก็ดี หมอว่างี้😁😁

5y ago

ดีแล้วค่ะ

จริงๆ​ขนาดท้องก็ขึ้นอยู่กับ​สรีระของแม่ด้วยค่ะ ถ้าแม่มีพุง​อยู่​แล้ว​ก็จะทำให้ท้องดูใหญ่​ไปด้วย

5y ago

ดูแล้วอันนี้พุงคะ 😂😂

บ้านนี้ท้องแทบไม่ออกเลย 3เดือนจะ4เดือนแล้ว มีคนทักบอก น้ำหนักลงลูกหมดเลย555 #ท้องแรกเหมือนกันจ้า

5y ago

ดีจังคะ

บ้านนี้ท้องออกตั้งแต่เดือนแรกเลย มีแต่คนทักว่าท้องหรอ เลยลองซื้อที่ตรวจมาท้องจริงๆด้วย

5y ago

มีคนทักตั้งแต่ยังๆไม่ท้องเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนไตรมาสแรกหมอบอกท้องใหญ่ค่ะ เพราะแม่ท้องอืด มีแต่ลม 555

5y ago

ของเราตดบ่อยด้วย55

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ เพราะว่าอ้วนลงพุงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว