คุณแม่บ้านไหนท้องแตกบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ ท้องยังไม่แตก อยากรู้ว่าจะแตกตอน8-9เดือนมั้ยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนท้องแตกบ้างค่ะ
3 ตอบกลับ

9เดือนแล้ว บ้านนี้ท้องไม่แตกนะคะ น่าจะเป็นบางคน

6 เดือนยังไม่แตกค่ะ น่าจะแตกเดือนสุดท้าย😃😃

บ้านนี้ได้8เดือนแล้วค่ะยังไม่แตกเลย