อยากทราบว่าฝากครรภ์อนามัยต้องไปตามวันที่เขานัดให้ครบ9เดือนมั้ยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32วีคเเล้วค่ะหนูไปตามที่นัดน่ะค่ะเเต่เขาไม่ได้เขียนวันนั้นในเดือนถัดไปเเบบนี้ต้องไปอนามัยอีกมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปค่ะเพราะแต่ละเดือนหมอจะให้ยามากินจนคลอด

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ