อยากสอบถามแม่ๆ

อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าถ้าแตกในครั้งเดียวจะท้องไหมคะ

10 ตอบกลับ

ปล่อยมา 3 เดือนกว่าจะท้อง คงแล้วแต่คนแหละ ถ้าไม่อยากท้องก็คุมกำเนิดค่ะ ถ้าอยากท้องก็วางแผนดีดี

จะแตกนอกหรือแตกในก็ท้องได้เหมือนกันคะ เพราะตอนมีอะไรกันน้ำก็หลั่งมาผสมอยู่แล้ว 🤣🤣

จะแตกนอกแตกในก็ท้องได้ค่ะถ้าไม่ได้คุม บางคนคุมแล้วยังท้องก็มีค่ะ

ก้อเนี้ยค่ะ ทั้งสองคนแตกในคนละครั้งเหมือน😂😂😂

อยู่ที่ว่าตอนนั้นมีไข่ตกด้วยรึป่าวค่ะ

อยู่ที่อยู่ในช่วงกำลังตกไข่รึป่าวค่ะ

มีโอกาสค่ะ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย

ของเราไม่เคยแตกในยังท้องเลยค่ะ😅

3y ago

หลั่งนอกเจอแจ๊คพ็อตเหมือนกันค่ะแม่...😀😀

ไข่ตกก็แจ๊คพอร์ตจร้าา

มีโอกาสค่ะ