ผ่าคลอดหรือคลอดเอง

อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ จะถึงกำหนดคลอดแล้วจะคลอดเองหรือผ่าคลอดดีคะแบบไหนดีกว่ากัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองดีสุดค่ะ จากประสบการณ์เคยผ่าคลอด มันทรมาณมาก ไหนจะสายฉี่ สายน้ำเกลือ แผลอีก

คลอดเองดีนะคะ ทรมานแค่ตอนปวดท้อง คลอดเสร็จโล่ง แผลหายไวค่ะ