เข็มยาคุม.

อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ.พอดีหนูเอาเข็มยาคุมออกได้ประมาณ 2 วัน รอนานไหมคะกว่าน้องจะมาก็ต้องกินอะไรบำรุงไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินโฟลิกรรอเลยค่ะแม่แต่ระยะเวลาที่น้องจะมาตอนไหนนั้นแล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละบุคคลค่ะ

ของเราเอาออกได้สองจะสามเดือนน้องมาเลยคะ ถ้าประจำเดือนมาก็มีสิทธิ์ที่น้องจะมาคะ