อยากสอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆ ว่าขึ้นจางๆแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ คือจางมากต้องเพ่งมองอะค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆ
14 ตอบกลับ

ตรวจใหม่ค่ะ 7-11 มีขาย ซื้อต่างยี่ห้อสัก 3 อัน ถ้าท้องตรวจช่วงเวลาไหนก็ 2 ขีดค่ะ ถ้ายังไม่แน่ใจไปตรวจเลือดที่รพจะชัวร์กว่าค่ะ

ขอบคุณทุกๆคอมเมนส์นะค่ะ ตอนนี้ลุ้นมากเลยค่ะ อยากมีน้องมากๆเลย

มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าไม่แน่ใจแนะนำไปตรวจโรงบาลค่ะ

ตรวจไปเรื่อย ๆ ค่ะ ยังจางอยู่ก็รอสักอาทิตย์นึง

ลองทิ้งระยะดูค่ะาซัก 2-3 วันแล้วค่อยตรวจใหม่

มีโอกาศตั้งครรภ์ เว้นระยะแล้วตรวจซ้ำค่ะ

2y ago

เราตรวจแบบนี้4อันสรุปท้องค่ะตรวจเลือดเจอเลย

ท้องค่ะ เราจางกว่านี้อีก ตอนนี้5เดืินแล้ว

2y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากมีแบบนี้บ้างจัง

ลองเว้น 1 สัปดาห์แล้วตรวจใหม่ดูนะคะ

อีกสามวันตรวจซ้ำก็เข้มแล้วค่ะ😊

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ