อยากสอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆ เวลาแม่ๆแพ้ท้องทานอาหารอยากแม่ๆทำยังไงและทานอะไรกันคะ

1 ตอบกลับ

เราท้องสองแพ้หนัก น้ำเปล่ายังกินลำบาก พยายามไม่กินอาหารรสจัดๆ อะไรที่กินไม่ได้จะไม่ฝืน ก็จะกินพวกผลไม้ ขนมปัง แคร๊กเกอร์กรอบๆแทนค่ะ ยากหน่อยน้ำหนักลดไป3โล หลัง5เดือนเริ่มทานได้ปกติ

1y ago

ขอบคุณมากค่า เดี๋ยวหนูลองทานตามพี่ แพ้หนักไม่ไหวเลยจ้า