16กุมภาพันธ์ 39+2 แอทมิท ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

อยากจะทราบว่าแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ การผ่าคลอดมาแร้วบ้างค่ะ...ก่อนผ่าต้องโดนอะไรบ้างเจ็บมากรึเปล่า แบบไหนดีกว่า แร้วตอนผ่ารุ้สึกอะไรมั้ย...ช่วยบอกบุญหน่อยค่ะ ตอนนี้กลัวมากไม่เคยผ่าเลย

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

ขอบคุณคร้าาา❤️❤️🙏🙏