ช่วยบอกบุญหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ หลังคลอดปจด.มาตอนไหนกันคะ บ้านนี้คลอดได้2เดือนกว่าแล้วปจด.ยังไม่มาเลยค่ะแอบกังวลว่าจะมีอีกคนจังเลยค่ะ หรือเป็นเพราะแม่กินยาขับเหลือคะถึงยังไม่มา #ช่วยบอกบุญหน่อยค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมน้องอยู่ บางคนขวบนุ้นค่ะถึงมา