39สัปดาห์5วัน

ครบกำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนหรือปวกท้องยังปกติอยู่ มีแต่เท้าบวมมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ยังไม่เจ็บเตือนแบบนี้เป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่มีอาการอะไรสักอย่างเลยค่ะ 40วีคพอดี ปวดท้องไปรพหมอกระตุ้นให้คลอดเลยค่ะ

1y ago

หมอใช้มือสอดเข้าไปค่ะ เช็กว่าปากมดลูกเปิดกี่เซน ตอนไปถึงเปิด2ซม. หมอเข้ามากระตุ้นให้เรื่อยๆจนเปิด4ซม.ถึงได้เข้าห้องคลอดค่ะ