กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์

แม่คนไหนคลอดตรงกำหนดบ้างคะ บ้านนี้กำหนด 16 กุมภาพันธ์ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว

กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์
9 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด14กพ แต่ไม่รู้จะถึงรึเปล่า ท้องปั้นถี่มาก ปวดหน่วง ปวดจิมิมาก 😅

บ้านนี้16กุมภาเหมือนกันจ้า ยังเงียบอยู่เลย ยิ่งใกล้ถึงกำหนดยิ่งตื่นเต้นจ้า

บ้านนี้กำหนด15กพ ตอนนี้มดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ นัดคลอด30นี้ค่ะ

เดี๋ยวก็ได้เห็นแล้วน๊า ใกล้แล้วค่ะไม่ถึงเดือน

กำหนด20กุมภาค่ะ แต่ดูแล้วน่าจะออกก่อนกำหนด

15กุมภาพันธ์ค่ะ แต่ไม่รู้จะออกก่อนรึป่าว

2y ago

ของเรา24กพ แต่เจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้10กพค่ะอยากเจอมากๆ😂☺️

ไกล้แล้ววจ้าา

สู้ๆ นะคะแม่