ไปแอบแตกมาแร้วค่ะ กำหนดคลอด21กุมภาพันธ์ คลอดจริง17กุมภาพันธ์ เวลา00:38 น้ำหนัก3600กรัม เพศหญิง

คลอดธรรมชาติ..ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

ไปแอบแตกมาแร้วค่ะ
กำหนดคลอด21กุมภาพันธ์
คลอดจริง17กุมภาพันธ์ เวลา00:38
น้ำหนัก3600กรัม เพศหญิง
32 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะถ้าไปฝากครรภ์ต่อที่อุดร ต้องไปวันธรรมดาไหมคะ พอดีกะจะไปคลอดที่อุดรค่ะ อายุครรภ์36W6Dแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 💗🥰 น่าชังมากแม่ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูก เลี้ยงง่ายๆน้า // อยู่อุดรเหมือนกันเลยค่า

บ้านนี้แตกวันที่ 28 กุมภาพันธ์ คลอดจริง 4มีนาคม คลอดเองไม่ได้ น้องน้ำหนัก 3780 หมอให้ผ่าจ้า

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊าา...อยู่อุดรเหมือนกันเลย🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ ❤️บ้านนี้กำหนด26กุมภามยังไม่อยากออกมาเลยจ้า😂

1y ago

สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็ได้เห็นตัวเล็กแร้ว

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่และหนูน้อย เลี้ยงง่ายๆนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ น้ำหนักน้องดีมากเลยแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่า /ทีมโรงบาลศูนย์อุดรธานีเหมือนกันค่า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 40+3 แล้ว

1y ago

สุ้ๆค่ะแม่เดี๋ยวก็ได้เห็นตัวเล็กแร้ว