กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ แม่ๆท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ

ไม่มีอาการหรือเจ็บเตือนใดๆเลยคะแม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนมกราค่ะ แตกไปเมื่อวันที่ 16 กำหนด 28 มกรา น้องรีบ น้องบอกน้องอยากออกมาดูโลกแย้ว

บ้านนี้กำหนด19มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องบางครั้งค่า