ท้องอยู่กินแกงหอยขมได้ไหม??

อยากกินมาก แต่ทางบ้านแฟนค่อนข้างหัวโบราณไม่ไห้กิน บอกว่าโบราณเค้าถือ อยากรุ้ว่าจิงไหม?? อยากกินมากๆเลยค่ะ. ใครพอรุ้ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ. ??

ท้องอยู่กินแกงหอยขมได้ไหม??
2 ตอบกลับ

พึ่งกินไปเมื่อวานเลยค่ะ โชคดีที่แม่ย่าไม่ค่อยห้ามเรื่องกิน แต่จะดุนิดหน่อยเวลากินของไม่มีประโยชน์เยอะไป 🤣

4y ago

บ้านนี้อยากกิน ทำให้กินเลยคะ55

กินได้ค่ะ พอหายอยาก แต่ยอดๆ นั่นใช่ยอดชะอมไหมคะแม่ เห็นแล้วอยากกินไข่เจียวชะอม น้ำพริกกะปิ 😅

4y ago

ใช่จร้าาา 😍