อยากกินมาก

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะอยากกินของจำพวกตำกุ้งสดอะไรเนี่ยอะค่ะ อยากกินมากๆๆไม่ทราบว่ากินได้ไมหรือยังไงขอคำแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินแซลม่อน กุ้งแช่น้ำปลา..ยำหอยนางรม.....จริงๆก็ไม่ควรเสี่ยงหรอกค่ะ แต่แม่จะเลือกร้านที่สะอาดหน่อยค่ะ นานๆกินที ก่อนท้องแม่ก็กินแทบทุกวัน....หลังท้อง.แม่ก็จะนานๆกินทีคะ.. ร่างกายคนเราก็ต่างกัน แม่ก็ไม่อยากแนะนำค่ะ ....ลองถามหมอดูมั้ยคะ...

คนท้องควรเลี่ยงของดิบหรือหมักดองคะ เสี่ยงท้องเสีย