มาม่า

กินมาม่าได้มั้ยคะ อยากกินมาก

9 ตอบกลับ

น่าจะทานได้นะคะ น้าที่บ้านแพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ค่อยได้ กินได้แค่มาม่าน้ำใสโคคา กินบ่อยมาก ลูกคลอดออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ ดื่มนม กินยาบำรุงที่หมอให้ตลอด ทานผักบ้างเนื้อบ้าง ก็คงไม่เป็นอะไรนะคะ

5y ago

ปกติเป็นคนชอบทานมาม่ามากๆเลย พอท้องเลยพยามจะไม่ทาน แต่ก็อดหิวไม่ได้ 😅

ได้ค่ะแต่ไม่ควรกินบ่อยเกินไปแล้ว แล้วถ้ากินควรใส่พวกหมูพวกผักไปด้วยจะได้สารอาหารครบถ้วน

5y ago

ขอบคุณมากๆค่าาา

ทานได้ค่ะแต่ถ้าจะดีใส่ผัก ไข่ หมูลงไปด้วยนะค่ะ

กินได้จ้า นานๆกินนะคะ ใส่หมู ไข่ ผักด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่าาา

ทานได้นานๆทีค่ะ ทานให้หายอยาก

กินได้ค่ะ เราเฉลี่ย 2~3 ห่อ/ด

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย

5y ago

ขอบคุณมากๆค่าา

ทานได้ค่ะเราก็ทาน

5y ago

ขอบคุณมากๆค่าาาา

นานๆทีได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ