กินมาม่าเผ็ดเกาหลีได้ไหมคะ

อยากกินมากๆเลยค่ะ ไม่ได้กินนานมากแล้ว กินได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรากินนะคะ แต่ไม่ได้กินบ่อยนานๆจะกินทีนึงให้หายอยากค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เรากินนะคะ แต่ใส่เครื่องปรุงไม่เยอะ กลัวโซเดียม 😅😅