กำลังตั้งครรภ์

ทานน้ำโค้กได้ไหมค่ะแม่ๆ อยากกินมาก

32 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ แต่ไม่ดีนะคะ น้ำอัดลมน้ำตาลเยอะเดี๋ยวตรวจเจอน้ำตาลนะคะ

ทานได้ค่ะ .. แต่ไม่เยอะเกินไป เราซื้อขวด10 บาทมากิน พอให้หายอยาก 😅😅

กินได้แต่กินอย่าเยอะ ถ้าติดจริงๆก็วันละแก้วก็พอค่ะ

ทานได้ แต่หลีกเลี่ยงดีีกว่าคะ น้ำตาลเยอะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ อยากมากกินทุกวันค่ะ

ทานได้จ้า แต่อย่าทานเยอะเกินไป

ทานได้ค่ะ นานๆๆที แค่หายอยาก 😊

เรากินทุกวันเลยท้อง7เดือนแล้ว

บ้านนี้นานๆกินพอหายอยากค่ะ

ได้​ค่ะ​ แต่อย่าทานเยอะค่ะ