เสียใจ. มีคุณแม่ท่านไหนแท้งหลายรอบละท้องต่อได้อีก

หลังจากเลือดออกตอน7w หมอนัดอีกตอน8 w น้องหัวใจหยุดเต้น ต้องขูดมดลูกเสียใจมาก ท้องแรกท้องลม ท้อง2เด็กหัวใจหยุดเต้น ทำให้แฟนกลัวการมีลูกกลัวครั้งหน้าจะพบความผิดหวังแบบนี้อีก มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแรกท้อง2แท้งแล้วท้องต่อไปมีลูกได้ปกติอีกไหมคะแบบไม่แท้งแล้ว ทำยังไงคะ กลัวคะเสียใจมาก

92 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแต่ก้อท้องได้อีกตอนนี้ท้องที่3ได้38วีคแล้วค่ะสู้ๆระคะ

บ้านนี้ท้องแรกปกติท้องสองแท้งตอนนี้กำลังท้องคนที่3ได้6เดือนกว่าแล้วคะ

เราแท้งมา4รอบตอนนี้ท้องคนที่5 ได้3เดือนแร้วค่ะ แอบมีกังวลเหมือนกัน😭

ท้องแรกท้องลมเหมือนกันค่ะตอนนี้กำลังท้องสองกำลังลุ้นค่ะ สู้ๆนะ

บ้านนี้แท้ง3ท้อง ก็ขุดมดลูกปี61/62/63/ปี64ถึงติดตอนนี้ท้องได้36+4แล้วค่ะ

ท้องแรกท้องลมค่ะ หลุดเอง 11 วีค ตอนนี้ท้องใหม่แล้ว 18 วีคแล้วค่ะ

แม่เว้นไว้ก่อนนะคะ ให้มดลูกพักก่อนสักระยะค่อยเริ่มใหม่ค่ะ

บ้านนี้แท้งรอบเดียว สามารถท้องได้อีก อีก 5 เดือนก้ติดเลยค่ะ

ครั้งนี้เป็นครั้งที่5คะตอนนี้ท้องที่5น้อนได้19วีคแล้วคะ

ท้องแรกแท้งท้องสองท้องสมท้องสามก้แท้งอีกค่ะ. สุ้ๆนะคะ