เสียใจ. มีคุณแม่ท่านไหนแท้งหลายรอบละท้องต่อได้อีก

หลังจากเลือดออกตอน7w หมอนัดอีกตอน8 w น้องหัวใจหยุดเต้น ต้องขูดมดลูกเสียใจมาก ท้องแรกท้องลม ท้อง2เด็กหัวใจหยุดเต้น ทำให้แฟนกลัวการมีลูกกลัวครั้งหน้าจะพบความผิดหวังแบบนี้อีก มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแรกท้อง2แท้งแล้วท้องต่อไปมีลูกได้ปกติอีกไหมคะแบบไม่แท้งแล้ว ทำยังไงคะ กลัวคะเสียใจมาก

92 ตอบกลับ

ท้องแรกแท้งตอน 6w แต่ท้องสองตอนนี้ท้องได้34w1d แล้วค่ะ

แท้ง ติดกัน3ครั้งค่ะ ตอนนี้ท้องได้20สัปดาห์แล้วค่ะ

เราแท้ง ปล่อย2เดือนท้องใหม่ ายุครรภ์ตอนนี้15+2ละค่า

สู้ๆนะคะท้องแรกท้องลมท้องสองแท้งเหมือนกันคะ

ท้องก่อนแท้งค่ะท้องนี้12สัปดาห์แล้วค่ะ

ท้องลมเป็นแบบไหนหรอค่ะ พอดีเราท้องแรก

3y ago

ท้องลมก้อเป็นแบบนี้ไงค่ะคุนแม่ท้องลมก้อเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอเด็กในท้องค่ัเคยเป็นมาแล้วค่ะอาการก้อเหมือนคนท้องทั่วไปค่ะคุนแม่

มีเลือดออกไม่ค่ะ อาการเป็นยังไงค่ะ

สู้ๆค่ะต้องมีสักครั้งที่ได้ค่ะ

สู้ๆนะคะ บำรุงเยอะๆนะคะ✌✌

ท้องแรกหลุดท้อง2ปรกติ