เสียใจ. มีคุณแม่ท่านไหนแท้งหลายรอบละท้องต่อได้อีก

หลังจากเลือดออกตอน7w หมอนัดอีกตอน8 w น้องหัวใจหยุดเต้น ต้องขูดมดลูกเสียใจมาก ท้องแรกท้องลม ท้อง2เด็กหัวใจหยุดเต้น ทำให้แฟนกลัวการมีลูกกลัวครั้งหน้าจะพบความผิดหวังแบบนี้อีก มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแรกท้อง2แท้งแล้วท้องต่อไปมีลูกได้ปกติอีกไหมคะแบบไม่แท้งแล้ว ทำยังไงคะ กลัวคะเสียใจมาก

92 ตอบกลับ

ปีนี้เพื่อนเราแท้ง 3 ท้องแล้วค่ะ ต้นพฤศจิกาที่ผ่านมาพึ่งมาตรวจเจออีกท้องที่ 4 ตอนนี้ 2 เดือนกว่าเเล้วค่ะ.

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​เคยแท้งเหมือน​กัน​ค่ะแต่ตอนนี้น้องได้25wแล้วค่ะช่วงแรกที่น้องมาไม่ยกของหนักเลยค่ะ

หลุดไป2 รอบค่ะขูดมดลูกตอนนี้ท้องจะ8 เดือนแล้วค่ะสู้ๆนะคะออกกำลังกายทำร่างกายให้แข็งแรงค่ะ

แท้งไป2 รอบเหมือนกันค่ะ อายุเยอะด้วย ตอนนี้ท้อง3 18w แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ

เคยค่ะ ท้องแรกท้องลม ท้องที่2แท้งจ้า เคยขูดมดลูกมาแล้ว2ครั้งค่ะ ตอนนี้กำลังจะมีน้องค่ะ

เป็นคะท้องที่3เด็กไม่เจริญเติบโต ท้องที่4 8วีค หัวใจหยุดเต้น ตอนนี้ท้องที่5 ได้11วีคคะ

หนูค่ะแท้ง63/64/เลย แต่ตอนนี้กลับมาท้องได้3เดือนค่ะ ตอนนั้นแท้งตอนเข้า2เดือน2คนเลยค่ะ

บ้านนี้เลยคะแม่แท้งติดกัน4ท้อง..กินยาคุมไว้1ปีตอนนี้ตั้งครรภ์36+5wแล้วคะสู้ๆนะคะแม่

เพิ่งไปตรวจวันนี้ 8w ท้องลมเหมือนกันค่ะเสียใจมาก หมอนัดดูดมดลูกทิตหน้า สู้ๆนะคะ

5y ago

เสียใจด้วยค่ะ เราร้องแล้วร้องอีก2คนกับแฟน

มีพี่สาวเคยท้องหลายรอบ แท้งตลอด จนทุกวันนี้ไปรับเด็กบุญธรรมมาเลี้ยงเอาค่ะ