เสียใจ. มีคุณแม่ท่านไหนแท้งหลายรอบละท้องต่อได้อีก

หลังจากเลือดออกตอน7w หมอนัดอีกตอน8 w น้องหัวใจหยุดเต้น ต้องขูดมดลูกเสียใจมาก ท้องแรกท้องลม ท้อง2เด็กหัวใจหยุดเต้น ทำให้แฟนกลัวการมีลูกกลัวครั้งหน้าจะพบความผิดหวังแบบนี้อีก มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแรกท้อง2แท้งแล้วท้องต่อไปมีลูกได้ปกติอีกไหมคะแบบไม่แท้งแล้ว ทำยังไงคะ กลัวคะเสียใจมาก

92 ตอบกลับ

แท้ง2รอบเหมือนกันค่ะ หลุดสมบูรณ์ ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ ได้4เดือนแล้ว กินยาบำรุงไว้นะคะ เราหลังแท้งได้3เดือน น้องก็มา เป็นกำลังให้ค่ะ

บ้านนี้มีลูกคนแรกปกติดีพอคนที่2เป็นท้องลมท้องที่3เด็กหัวใจหยุดเต้นตอน2เดือนปัจจุบันท้องที่4คลอดแล้วแข็แรงปกติดีค่ะ

ท้องแรกน้องเสียชีวิตตอน8เดือนค่ะท้องสองเป็นท้องลมขูดมดลูก1ครั้งค่ะท้องสามกำลังจะมาตอนนี้น้องได้12วีคแล้วค่ะคุนแม่

บ้านนี้แท้ง3ครั้งแล้วจนรู้สึกกลัวการมีลูกกอย่างที่ว่า. แต่ไม่ท้อนะค่ะสู้ใหม่ตอนนี้มีอีกแล้ว20+1wแล้วค่ะสู้ๆนะค่ะแม่

นี่ท้องแรกท้องนอกมดลุก ท้อง2ได้2เดือนน้อวแท้งออกเอง ตอนนี้ท้อง3น้องยุในมุดลุกน้องได้จะ2เดือนแล้วค่ะ..สุ้ๆๆนะค่ะ

ท้องแรกท้องลมค่ะ ท้อง2แท้งตอน6วีค ขูดมดลูกทั้ง2ครั้งเลยค่ะตอนนี้ท้องได้7วีคแร้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌✌

บ้านนี้แท้ง 3 รอบค่ะ ทั้งน้องหัวใตหยุดเต้น ขูดมดลูก ทั้งแท้งเองแบบสมบูรณ์ ตอนนี้ท้องใหม่ได้ 6 เดือนแล้วค่ะแม่

เราอายุ28 แท้งไป2รอบใน2ปีที่ผ่านมาตอนนี้กำลังท้อง16w แล้วสู้ๆนะดูแลสุขภาพทานอาหารที่มีประโยชน์เดี๋ยวน้องก็มา

แท้ง2ท้องเหมือนกันค่ะ ท้องแรกผ่าตัดปีกมดลูก ท้องสองไม่ได้ทำอะไรเลยตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์แล้วค่ะ✌️✌️

แท้งติดกัน2ครั้งเหมือนกันค่ะ หลังจากขูดมดลูกผ่านมาเกือบปี ตอนนี้ 7เดือนเเล้วค่ะ.. สู้ๆเป็นกำลังใจให้นะคะ