เสียใจ. มีคุณแม่ท่านไหนแท้งหลายรอบละท้องต่อได้อีก

หลังจากเลือดออกตอน7w หมอนัดอีกตอน8 w น้องหัวใจหยุดเต้น ต้องขูดมดลูกเสียใจมาก ท้องแรกท้องลม ท้อง2เด็กหัวใจหยุดเต้น ทำให้แฟนกลัวการมีลูกกลัวครั้งหน้าจะพบความผิดหวังแบบนี้อีก มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแรกท้อง2แท้งแล้วท้องต่อไปมีลูกได้ปกติอีกไหมคะแบบไม่แท้งแล้ว ทำยังไงคะ กลัวคะเสียใจมาก

92 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกเด็กไม่สมบูรณ์ได้ยุติการตั้งครรภ์ตอน6เดือนท้อง2ก้หลุดตอน3เกือบ4เดือนมาท้อง3หลุดอีกตอน2เดือนตอนนี้ท้อง4ได้8เดือนแล้วค่ะเด็กสมบูรณ์แข็งแรงดีนะคะ ทานยาบำรุงค่ะ ขอบคุณยาตัวนี้ที่ทำให้มีวันนี้ได้สักที

3y ago

หลุดเองธรรมชาติหรอคะ

แท้งไปรอบนึงคะท้องลม ขูดมดลูกกลับมาห้องเสียใจมากนั่งร้องไห้ แต่คิดว่าถึงเวลาเค้าคงมาเกิดใหม่ เว้นสองเดือนบำรุงร่างกายและจิตใจใหม่ตอนนี้ท้อง 18w แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เราแท้ง สองรอบค่ะ รอบแรก เลือดออกตอน 8w เกิดจากน้องไม่สมบูรณ์ค่ะ รอบสอง ท้องลม เลือดออกตอน 8 W ปัจจุบัน 22W น้องแข็งแรงโตตามเกณฑ์ดีค่ะ สู้ๆนะคะแม่ บำรุงร่างกายตัวเองดีๆ เราสองปี ท้องสามรอบค่ะ ติดง่ายด้วย

ต้องตรวจหาสาเหตุให้แน่ชัดค่ะเคยผ่านมาแร้ว3รอบ ปัจจุบันท้องได้31w5วันแร้วจ๊าา เราเป็นโรคเม็ดเลือดแข็งตัวเร็ว ทำให้แท้ง ไปตรวจที่ศิริราชจ๊าา พอท้องต้องฉีดยาทุกวัน จนกว่าจะคลอด ยังงัยก้อลองดูนะค่ะ

ท้อง1 คลอดก่อนกำหนดค่ะ5เดือน ท้อง2 เป็นท้องลมค่ะได้ขูดมดลูก (เจ็บมาก) ท้อง3 เด็กหยุดการเจริญเติบโตตอน3เดือนค่ะ ต้องเอาออกโดยการ สอดยา (เสียใจมาก) ตอนนี้ท้อง 4 ค่ะ ได้20 สัปดาห์ ลูกชาย เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ ดีใจด้วยคะ. อยากสมหวังบ้างเหมือนกันคะ

รู้ว่าท้องควรฝากท้องให้เร็วค่ะควรบอกประวัติการแท้งให้ระเอียดหมอจะได้ตรวจอย่าวระเอียดค่ะเราลูกคนแรกออกก่อนกำหนดพอท้องที่2บอกหมอแบบระเอียดเลยได้ฉีดยากันแท้งสัปดาละครั้งค่ะตอนนี้ท้องได้8w

บ้านนี้เคยหลุดไป2รอบค่ะ ตอน6วีค กับ8วีคน่าจะเป็นเพราะเลือดจาง น้องเลยไม่แข็งแรง แต่ตอนนี้ท้องได้ 39+2วีค แล้วค่ะ แม่ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ออดกำลังกายบ้างพักผ่อนให้พอ เด่วน้องก้มาใหม่ค่ะ✌

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้น้องก็หัวใจหยุดเต้น ตอน 9 วีค ตอนนี้พักท้องได้ 2 เดือนแล้ว เตรียมปั้มใหม่ เราต้องสู้ๆๆ ใจนึงก็กังวลแบบนี้เลยค่ะ กลัวจะหลุดอีก คนพร้อม คนอยากมี ทำไมยากเย็นจังเลยเนอะ 😭😇

3y ago

ปล.แท้งสมบูรณ์ หมอไม่แนะนำให้ขูดมดลูกค่ะ หมอแนะนำพักท้องอย่างน้อย 2 รอบเดือน แล้วปั้มใหม่ได้เลย

2ท้องแรก....น้องไม่โต ตอนนี้ท้องที่3 กำลังลุ้นอยู่ค่ะ เคยผ่านการทำหลอดแก้วมา1รอบแต่ไม่สำเร็จ เช็คแล้วพบว่า ไข่ไม่สมบูรณ์ ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงรอซาว์น​น้องอีกรอบค่ะ สู้ๆไม่หมดหวัง 💓

5y ago

สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เคยขูดมดลูกสองรอบ รอบแรกแท้ง รอบสองท้องมดลูก ตอนนี้ท้องปกติดีค่ะ อายุครรภ์ 18 week 3 day แล้วค่ะ😊แต่บ้านนี้กินยาบำรุงมดลูกเพื่อเตรียมมีลูก ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ