เสียใจ. มีคุณแม่ท่านไหนแท้งหลายรอบละท้องต่อได้อีก

หลังจากเลือดออกตอน7w หมอนัดอีกตอน8 w น้องหัวใจหยุดเต้น ต้องขูดมดลูกเสียใจมาก ท้องแรกท้องลม ท้อง2เด็กหัวใจหยุดเต้น ทำให้แฟนกลัวการมีลูกกลัวครั้งหน้าจะพบความผิดหวังแบบนี้อีก มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแรกท้อง2แท้งแล้วท้องต่อไปมีลูกได้ปกติอีกไหมคะแบบไม่แท้งแล้ว ทำยังไงคะ กลัวคะเสียใจมาก

92 ตอบกลับ

ท้องแรกแท้งตอน1เดือน ท้อง2ลูกชายอายุ12ปี ท้อง3ลูกสาวอายุ2ขวบคึ่ง ท้อง4แท้งตอน2เดือนแท้งเองไม่ได้ขูดมดลูก ท้อง5ห่างจากท้อง4แค่เดือนเดียวตอนนี้19+3แล้วน้องแข็งแรงดิ้นเก่งจ้า สู้ๆนะค่ะ

4y ago

เดือนเดวติดเลยค่ะ

3 ปีที่แล้วเราเคยท้องนอกมดลูกตัดท่อนำไข่ไป1ข้าง เว้นระยะมาปล่อยช่วงเดือนธันวา61 แต่กลับเป็นท้องลม กะว่าจะยังไม่มี อยู่ๆเค้าก็มาเองตอนเดือน พ.ค ตอนนี้ใกล้คลอดละคะแม่ สู้ๆนะคะ ✌️

ทางนี้ก็แท้ง2 รอบค่ะ ประมาณ8-9 สัปดาห์​ 2 ปีติดกันเลย อายุ 42 แล้วด้วยค่ะ หลังแท้งสองไม่กี่เดือน ตอนนี้ท้องได้ 12 สัปดาห์​แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าเพิ่งท้อค่ะ สู้ต่อๆๆ

ของเรา แท้ง2รอบเหมือนกันค่ะ ท้องที่2และ 3 เสียใจมากทั้ง2ครั้ง กลัวสำหรับครั้งต่อไปเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอก็บอกสามารถตั้งครรภ์ตามปกติได้ ตอนนี้อยู่ในช่วงพัก รอฟังด้วยค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ

แท้ง 2 ท้องเหมือนกันค่ะ ท้องแรกภาวะแท้งคุกคาม (รกเกาะต่ำ) ท้องสอง ท้องลม ตอนนี้กำลังท้องที่สามอยู่จ้ะ ยังไม่เจอปัญหาเหมือนสองท้องแรก แล้วก็ผ่านไตรมาสแรกไปแล้วด้วย 😍

5y ago

สู้ๆค่ะ

เคยแท้งไป 2 ท้องแล้วค่ะ ท้องแรกลูกหลุดไปเอง แท้งสมบูรณ์ พอท้อง 2 ลูกหัวใจหยุดเต้นตอน 7 w ค่ะ ตอนนี้น้องมาแบบนี้ ตั้งครรภ์ได้ 12 w ค่ะ ต้องลุ้นต่อไปค่ะว่าเป็นยังไงบ้าง

สู้ๆค่ะแม่อย่าท้อ ของเราท้องเเรกลูกเสียชีวิตในครรภ์ตอน37+1วีค ท้องสองท้องลม ตอนนี้กำลังตั้งท้องที่สามพึ่งจะได้แค่7+1วีคค่ะ สู้ๆจนถึงที่สุด เป่นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้3ครั้งคะ11w9w11wทุกครั้งมีตัวและหัวใจเต้นปกติแต่ไม่ได้ขูดมดลูกหมอบอกแค่ว่าโครโมโซมไม่สมบูรณ์คะแต่ตอนนี้ท้อง4ได้28wแล้วคะ✌️✌️✌️สู้ๆๆคะเป็นกำลังใจให้คะ

บ้านนี้ท้องแรกกับท้องสองท้องนอกมดลูกต้องผ่าตัดปีกมดลูกไปหนึ่งข้างท้อง3แท้งค่ะจนคิดว่าไม่อยากมีลูกล่ะคุมมา2ปีแล้วก้อมาท้องอีกท้องที่4ต้อนนี้30wแล้วค่ะ

ท้องแรก หลุดเอง ท้อง2 หัวใจหยุดเต้น เหมือนกันคะ ได้ขูดมดลูก ตอน 8 w ตอนนี้ ท้อง3 ได้ 13 w แล้วคะ ท้อเหมือนกันคะ ลุ้น ทุกวันเลย คะ สู้ๆ นะคะ เราต้องมีความหวัง