อยากสอบถามค่ะตอนนี้20w5dปกต ิน้องจะดิ้นเก่ง แต่วันนี้น้องเงียบค่ะ ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ แม่แอบกังวล

หรือใครมีประสบการณ์

5 ตอบกลับ

น้องหลับหรือเปล่าค่ะแม่ลองกินน้ำเย็นๆหรือของหวานแล้วเปิดเพลงให้ฟังดูค่ะ

2y ago

แม่รีบไปซื้อน้ำปั่นเลยค่ะ แล้วก็ดิ้นใหญ่เลย😂🥰