อยากสอบถามค่ะตอนนี้20w5dปกต ิน้องจะดิ้นเก่ง แต่วันนี้น้องเงียบค่ะ ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ แม่แอบกังวล

หรือใครมีประสบการณ์

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่านี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแม่ หรือถ้าแม่กังวลใจลองดื่มน้ำเย็นหรือน้ำหวานกระตุ้นน้องดูค่ะ

20W น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ หมอยังไม่ได้ให้นับลูกดิ้นนิค่ะ แม่ไปก็คงโดนไล่กลับ นอกจากไปเอกชน แต่นั่นละ พึ่ง20Wค่ะ

2y ago

อ้อค่ะ ปกติเค้าดิ้นเก่งเป็นเวลา ทุกวันค่ะ แม่เลยแอบกังวลค่ะ แต่แม่ไปซื้อน้้ำปั่นมากิน ดิ้นใหญ่เลยค่ะ😂😂

ถ้าไม่ดิ้นนาน(ของเรานะคะ) คุณหมอให้โทรหาได้เลยค่ะ ของเราตอนนี้ 22 w จะได้นานๆ4-5ช่วงเลยค่ะ

น้องหลับหรือเปล่าค่ะแม่ลองกินน้ำเย็นๆหรือของหวานแล้วเปิดเพลงให้ฟังดูค่ะ

2y ago

แม่รีบไปซื้อน้ำปั่นเลยค่ะ แล้วก็ดิ้นใหญ่เลย😂🥰

น้องนอนรึป่าวคะลองกระตุ้นดูถ้าไม่ดิ้นเลยไปหาหมอค่ะ